Táo Rose

Tình trạng sẵn có: Trong kho

Nhà Sản Xuất: Thanh Uyên Fruit
Táo Rose New Zealand nổi tiếng về độ ngọt, ngọt lịm, hầu như không có vị chua và giòn thanh mát. Táo Rose New Zealand có vỏ màu đỏ hồng nhạt, điểm những chấm vàng...

tao rose 03

1.    Giống và chủng loại

Táo Rose New Zealand nổi tiếng về độ ngọt, ngọt lịm, hầu như không có vị chua và giòn thanh mát. Táo Rose New Zealand có vỏ màu đỏ hồng nhạt, điểm những chấm vàng.

2.    Xuất xứ và mùa vụ

Xuất xứ: New Zealand
Mùa vụ: Từ tháng 4 đến tháng 11.

tao rose 03

3.    Thông tin dinh dưỡng

Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin - loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol "xấu"; Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo). Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể. Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin này, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể. Cũng giống như quả lê và quả việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins, hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.

4.   Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).
+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

tao rose 03

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.