banner thanh uyen 01

P & Sons Mart là công ty chuyên về xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng trái cây tươi với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu đến từ các nước Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Nam Phi, Peru, Chile…. P & Sons Mart đã không ngừng nổ lực trong việc tìm kiếm và ký kết với các nhà vườn, doanh nghiệp hàng đầu trong việc trồng trọt, thu hoạch theo mô hình tiêu chuẩn GlobalGAP để có được sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng . Do đó, sản phẩm tại P & Sons Mart luôn được đảm bảo chất lượng theo quy trình từ khâu chọn đất trồng, nguồn nước, chăm sóc, thu hoạch, đóng gói, lưu trữ kho lạnh và vận chuyển đến Quý khách hàng.

Với mục tiêu chất lượng hàng đầu P & Sons Mart đã là nhà phân phối uy tín và được tin cậy của các đối tác nước ngoài.

Không dừng lại ở đó, P & Sons Mart hướng đến tư vấn khuyến khích các nông trại đi theo mô hình GlobalGAP để nâng cao chất lượng trái cây Việt tạo được thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Tự hào tiên phong trong việc đưa trái cây sạch đến người tiêu dùng, P & Sons Mart sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong và ngoài nước !


CỬA HÀNG P & SONS MART

43/4 - 43/5 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3920 1168 - Hotline: 090 557 7878
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.psons.vn